“WE ARE FAMILY”- LỄ KHAI GIẢNG ẤM ÁP CỦA TRƯỜNG MẦM NON SƠN CA

Với chủ đề “WE ARE FAMILY”, sáng ngày 5/9, cô trò Trường Mầm non Sơn Ca đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2023 – 2024 trong không khí ấm áp và sôi động. Sự xuất hiện của các bậc phụ huynh học sinh cùng những lời chúc ý nghĩa chính là dấu ấn đặc biệt của buổi lễ khai giảng.

Ngay khi bước vào cổng trường, mỗi bạn nhỏ đều được mặc  bộ đồng phục, tay cầm lá cờ vô cùng đáng yêu và xinh xắn. Trong ngày khai giảng đầu năm, các phụ huynh cũng có cơ hội cùng các con ghi lại những khoảnh khắc đặc biệt của năm học mới .

Khẳng định thông điệp của năm học mới “WE ARE FAMILY” – “Chúng ta là gia đình”, trong năm học 2023 – 2024, Trường MN Sơn Ca cam kết xây dựng và phát triển môi trường giáo dục toàn diện, thân thiện và ấm áp, để nhà trường không chỉ là trường học mà còn là ngôi nhà thứ hai của học sinh. Đồng thời, cũng trong năm học này, nhà trường cũng tăng cường các hoạt động gắn kết, cam kết đồng hành và hỗ trợ phụ huynh học sinh để quá trình giáo dục trẻ trở nên xuyên suốt.

Chia sẻ tại lễ khai giảng – bà Võ Thị Lệ Hà, Hiệu trưởng Trường Mầm non Sơn Ca cho biết: “Mỗi một ngày chúng tôi tin tưởng và trao quyền cho các con mỗi bạn nhỏ theo đúng phương châm của : “Tình yêu thương vô điều kiện và đặt ra những giới hạn của hành vi”. Chúng tôi tin rằng sự phối hợp giữa trẻ, phụ huynh và nhà trường sẽ giúp mỗi trẻ tại trường trở thành những con người độc lập trong tương lai. Chúc cho các em bé mầm non Sơn Ca luôn tràn đầy sức khỏe. Mỗi ngày đến trường là một ngày đáng nhớ trong ký ức tuổi thơ của các con.”

Khoảnh khắc đại diện nhà trường, hiệu trưởng Võ Thị Lệ Hà đánh trống khai giảng đã chính thức mở ra một năm học mới với nhiều hứng khởi mới. Tiếng trống khai trường rộn rã, từng nhịp, từng nhịp tạo nên những giây phút rộn ràng nhưng không kém phần trang nghiêm cho cả hội trường. Không chỉ học sinh mà chính các thầy cô, những phụ huynh học sinh cũng không khỏi bồi hồi, xúc động, gợi nhớ về những giây phút thiêng liêng của nhiều năm trước.

Sau đây là những hình ảnh được ghi lại tại buổi khai giảng năm học 2023 – 2024.