TRƯỜNG MẦM NON SƠN CA TỔ CHỨC ” VUI TẾT TRUNG THU” CHO CÁC EM HỌC SINH

Chiều ngày 09/9/2022, Trường MN Sơn Ca tổ chức Chương trình “Vui tết trung thu” cho các em học sinh với mục đích tạo nên sân chơi bổ ích, giúp các em thiếu nhi đón một cái tết trung thu thật vui vẻ, đầm ấm. Hoạt động được diễn ra với nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn, bổ ích, giàu tính truyền thống và đặc biệt hơn cả, ngày Tết Trung Thu đã thắt chặt tình cảm gắn bó, thương yêu của các cô giáo và sự quan tâm của các bậc phụ huynh đối với các cháu học sinh.

Về dự với chương trình có đ/c Trần Kim Chất BT Đoàn Xã CưMLan , tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong trường, có các bậc phụ huynh học sinh đại diện diện Ban phụ huynh các các lớp cùng về dự và trao quà cho các con.

Về dự với chương trình có sự có mặt của các nhà hảo tâm: Nhà xe phương bông tặng 200 xuất quà, Công ty TMDV Gana tặng 55 xuất quà, 1 bộ loa,1 thùng đồ chơi trị giá 1,5 triệu đồng cho các em hoc sinh tại điểm trường thôn 7, anh Quân BT Đoàn thôn Bình lợi ,anh Sơn ,Anh Thiệm đã kết nối với các mạnh thường quân tặng 30 xuất quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn .

Trong dịp “Vui tết trung thu” này, các cháu được hòa mình thưởng thức các Chương trình đặc sắc như: Múa lân, tham gia giải câu đố chủ đề về trung thu, giao lưu với chị hằng chú cuội, được trải nghiệm làm đèn lồng, được tặng quà. Đã  mang đến cho các cháu một mùa  trung thu vui vẻ, bổ ích.

Chương trình Vui Tết Trung thu năm 2022 của Trường mầm non Sơn Ca đã thành công  tốt đẹp. Trong không khí vui tươi của ngày Hội, các cháu đã được vui đùa với các bạn, được giao lưu với Chú Cuội Chị Hằng, được tham gia trả lời những câu đố, được phá cỗ, được nhận quà, được trải nghiệm. Cuối cùng các em được đón không khí vui tươi, những lời chúc tốt đẹp và những phần quà ý nghĩa. Để lại nhiều ấn tượng cho phụ huynh góp phần bước vào năm học mới đạt được nhiều thành công tốt đẹp.Trung thu này thật sự là trung thu trọn vẹn trong lòng cô và trò trường MN Sơn Ca.

sau đây là những hình ảnh đẹp đường ghi lại .