TRƯỜNG MẦM NON SƠN CA THỰC HIỆN PHONG TRÀO ” TẾT TRỒNG CÂY ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN BÁC HỒ” NHÂN NGÀY SINH NHẬT BÁC

Chào mừng Kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022), ngày 19/5/2022, Trường MN Sơn Ca Huyện Easup đã tổ chức trồng cây xanh mừng sinh nhật bác , thu hút đông CBGVCNV Nhà trường tham gia.

Mỗi năm sinh nhật Bác, nhân dân ta khắp nơi trên mọi miền Tổ quốc sống những giây phút đặc biệt trong tâm trạng vui tươi, phấn khởi, tự hào với tấm lòng tràn ngập tình yêu thương kính trọng Bác Hồ.

Đã hơn 50 năm trôi qua kể từ ngày Bác đi xa, di sản Người để lại cho toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đó là tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh mãi mãi là ngọn đuốc soi đường cho sự nghiệp đấu tranh và kiến thiết nước nhà, là kim chỉ nam cho hành động của Đảng và dân tộc trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Nhân sự kiện ý nghĩa này, nhiều hoạt động thiết thực chào mừng Kỷ niệm 131 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh đã diễn ra sôi nổi.

Thực hiện Kế hoạch số 105/PGD ĐT ngày 08/04/2022 của Phòng GD & ĐT Huyện easup. về việc tổ chức “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”

Trường MN Sơn Ca ra quân trồng cây xanh mừng sinh nhật Bác là hoạt động tích cực hưởng ứng  và thực hiện có hiệu quả trồng cây theo lời dạy của Bác ” vì lợi ích 10 năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người” Đây là một trong những việc làm ý nghĩa góp phần bảo vệ môi trường, tạo cảnh quan xanh cho nhà trường.

Trong buổi lễ, các CBGVCNV Nhà trường  đã rất nhiệt tình tham gia  các phần việc như nhổ cỏ,  xới đất  trồng cây tưới nước … Thực hiện lời dạy của Bác Hồ dạy ” Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người” , việc trồng cây hàng năm đã trở thành một hoạt động thiết thực , ý nghĩa mừng sinh nhật Bác.

Qua phát động phong trào trồng cây nhớ ơn Bác , việc trồng cây đã dược CNGVCNV trường MN Sơn Ca tích cực hưởng ứng. Trường MN Sơn Ca sẽ tiếp tục tuyên truyền , phát động làm cho phong trào trồng cây trở thành nét đẹp văn hóa và trở thành hoạt động thường xuyên trong nhà trương.