Triệu tấm lòng yêu thương hướng về người dân vùng bão, lũ

Lượt xem:

Đọc bài viết

Với tinh thần tương thân tương ái, Trường MN sơn ca đồng lòng hỗ trợ nhu yếu phẩm, trang thiết bị cần thiết, cùng các nhà xe tổ chức các chuyến xe 0 đồng đưa hàng cứu trợ về vùng bão lũ.

Trước tình hình bão lũ diễn biến phức tạp ở miền Bắc, Trường MN sơn ca và người dân trên địa bàn huyện EASUP  liên tục có những hoạt động thể hiện tinh thần tương thân tương ái với bà con vùng lũ.

Tại trường MN sơn ca và nhiều cá nhân, tổ chức kêu gọi người dân chung tay hỗ trợ đồng bào bị ảnh hưởng bởi lũ lụt. Một trong các hình thức hỗ trợ được nhiều người ủng hộ nhất là cung cấp nhu yếu phẩm, vật dụng cần thiết.

Với tinh thần “Tương thân tương ái, “Lá lành đùm lá rách”, Trường MN Sơn Ca đã động viên, sẻ chia với bà con vùng lũ, những món quà dù không mang nhiều ý nghĩa về vật chất nhưng giúp họ có thêm nghị lực để vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.