Lễ tổng kết năm học và chia tay các bé 5 tuổi ra trường của Trường MN Sơn Ca

Lượt xem:

Tạm biệt nhé, chịa tay nhau bạn nhé.

Khung trời yêu đầy nắng gió và hoa.

Ở lại nhé thỏ trắng gấu Misa.

chào thân ái chúng tớ vào lớp 1.

☘️Lễ tổng kết năm học và chia tay các bé 5 tuổi ra trường của Trường MN Sơn Ca đã diễn ra rất trang trọng và ấm áp với sự tham dự của các đại biểu đại diện cho Đàng ủy chính quyền địa phương, quý bậc phụ huynh, cùng toàn thể các CBGV-NV và các bạn nhỏ Trường Mầm non Sơn Ca .

☘️Những khoảnh khắc bồi hồi xúc động đánh dấu sự trưởng thành, khôn lớn của các con như một cuốn phim tua chậm để phụ huynh được nhìn ngắm lại khoảnh khắc thời gian đẹp đẽ suốt những năm tháng học tập tại trường. Giây phút các con nói lời tạm biệt mái trường, tạm biệt các cô thật xúc động biết bao.

☘️Trường MN Sơn Ca – nơi ươm mầm hạnh phúc đã, đang và sẽ mãi là ngôi nhà thứ 2. Nơi chất chứa bao tình cảm của các cô giành cho các con. Hành trang của các cô giành cho các con là tình yêu thương cùng những kiến thức bổ ích, những kỹ năng sống và những bài học làm người. Chúc các con sẽ trở thành những người công dân có ích cho xã hội . Mãi là niềm tự hào của các cô và Trường Mầm non Sơn Ca thân yêu.