KẾT QUẢ TUYỂN SINH ĐỢT I CỦA TRƯỜNG MN SƠN CA

Vào đầu tháng 5/2023 nhà trường đã tiến hành tổ chức họp Ban chi ủy, Ban giám hiệu để dự kiến và thống nhất danh sách các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia Hội đồng tuyển sinh năm học 2023 – 2024, đồng thời lập danh sách các thành viên trong Hội đồng tuyển sinh đề nghị Phòng giáo dục và đào tạo ra Quyết định thành lập Hội đồng tuyển sinh của nhà trường.
Tổ chức họp Hội đồng tuyển sinh, xây dựng kế hoạch tuyển sinh, đồng thời phân công trách nhiệm từng thành viên trong Hội đồng tuyển sinh. Sau đó tổ chức họp Hội đồng nhà trường để thông báo đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường được biết để cùng phối hợp thực hiện.
Viết thông báo về kế hoạch tuyển sinh và các thủ tục nhập học để tuyên tuyền và thông báo trên các trang mạng xã hội . Đồng thời nhà trường đã thực hiện niêm yết kế hoạch và chỉ tiêu tuyển sinh đối với từng độ tuổi của từng thôn tại các điểm trường ở các thôn cho phụ huynh nắm được.

Đợt 1: Chỉ tiêu tuyển sinh.

+ Trẻ dưới 3 tuổi ( độ tuổi nhà trẻ) tuyển 35 cháu.

+ Trẻ sinh năm 2020 tuyển 15 cháu.

+ Trẻ sinh năm 2019 tuyển 10 cháu.

+ Trẻ sinh năm 2018 tuyển theo nhu cầu .

– Nhà trường đã thực hiện nghiêm túc kế hoạch tuyển sinh đảm bảo công bằng, dân chủ và công khai trong công tác tuyển sinh trẻ.
– Từ 07h00 ngày 17/7 đến 11h ngày 28/7/2023 nhà trường đã nhận hồ sơ đăng ký tuyển sinh được tổng số trẻ cụ thể như sau:

Trẻ sinh năm 2018: 13 em

Trẻ sinh năm 2019: 8 em

Trẻ sinh năm 2020: 26 em

Trẻ sinh năm 2021 và 2022: 11 em

Trong thời gian thực hiện tuyển sinh, mặc dù nhà trường đã chỉ đạo thực hiện thông báo, tuyên truyền rộng rãi trong nhân dân, tuy nhiên vẫn còn nhiều phụ huynh thực hiện đăng ký HS tuyển sinh cho trẻ còn chậm chạp, chất lượng HS đăng ký tuyển sinh còn chưa đảm bảo theo yêu cầu.