HỘI THI GVDG CẤP HUYỆN

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023, tại Trường Tiểu Học Nguyễn Ba Ngọc, Phòng Giáo dục và đào tạo huyện tổ chức Tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi bậc học mầm non để đánh giá những ưu điểm, tồn tại trong quá trình tổ chức và tuyên dương khen thưởng các cá nhân có thành tích cao trong Hội thi.Tham dự lễ Tổng kết có lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện, Hiệu trưởng các trường mầm non và các giáo viên dự thi.

Thông qua hội thi nhằm bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên để đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục trong giai đoạn hiện nay. Đồng thời đẩy mạnh phong trào thi đua trong trường học, nhân rộng điển hình tiên tiến trong hoạt động chăm sóc, giáo dục, góp phần nâng cao chất lượng Giáo dục mầm non.

Nhà trường có 07 giáo viên tham gia, trong đó đạt 2 giải nhất, 02 giải ba, 02 giải khuyến khích.