HỘI THI EROBIC CẤP TỈNH NĂM HỌC 2022 – 2023

Vỡ òa cảm xúc?

Công sức của cô và trò, cuối cùng cũng dc đền đáp xứng đáng. ? Thay mặt Nhà trường xin được gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo PGD &ĐT huyện Easup đã tạo điều kiện để cho cô và trò Trường MN Sơn ca được tham gia hội thi và luôn quan tâm động viên giúp đỡ nhà trường trong quá trình tập luyện cũng như diễn ra hội thi. ? Xin được cảm ơn quý bậc phụ huynh đã luôn đồng hành cùng nhà trường trong suốt quá trình diễn ra hội thi từ cấp huyện đến cấp Tỉnh. Thật sự xúc động khi nhìn những hình ảnh phụ huynh nhiệt tình theo con trong suốt quá trình thi. Ngồi chờ các con đi làm quen sân khấu đến gần 22h đêm. Và thật tuyệt vời hơn khi nghe tin tiết mục của mình được chọn công diễn trong buổi bế mạc. Cả cô , trò và phụ huynh cùng vỡ òa cảm xúc. Không gì hạnh phúc bằng khi niềm vui của cô và trò được phụ huynh cùng đồng hành chia sẻ. ???. ? Và đặc biệt cảm ơn cô và trò trường MN Sơn ca đã vất vả suốt mấy tháng trời không quản thời tiết nắng, mưa. Cảm ơn vì Sự cố gắng của cô và trò đã đem về vinh quang cho tập thể Nhà trường. Yêu tất cả các con ???